Nâng cấp hệ thống Apple Carplay Mercedes Benz

5₫
Chỉ những chiếc Iphone mới có chức năng CarPlay, nó giúp người dùng sử dụng thân thuộc hơn với giao diện màn hình cảm ứng trên xe ô tô. Đối với Apple CarPlay nó có khả năng cung cấp bản đồ với ứng ...
Đánh giá chi tiết

Chỉ những chiếc Iphone mới có chức năng CarPlay, nó giúp người dùng sử dụng thân thuộc hơn với giao diện màn hình cảm ứng trên xe ô tô. Đối với Apple CarPlay nó có khả năng cung cấp bản đồ với ứng dụng của Apple Map, chúng ta có thể ra lệnh bằng Siri cho các thao tác nghe, gọi.

Thực hiện kết nối Iphone và xe ô tô thông qua dây cáp, chúng ta cấm cáp vào vị trí ổ cắm USB trên xe hơi. Tiếp đó, vào cài đặt chung Click vào CarPlay (nằm chung với AirDrop và Handoff), nếu như không có CarPlay thì bạn phải chuyển ngôn ngữ, vùng về Singapore, sau đó thực hiện kết nối với CarPlay.

Khi nhấn vào CarPlay xe sẽ tự động mở liên kết với điện thoại, bạn tiếp tục nhấn YES và thao tác với hướng dẫn của xe ô tô. Tùy mỗi thương hiệu sẽ có bản hướng dẫn riêng. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần thực hiện theo đúng với các hỗ trợ mặc định sẽ kết nối dễ dàng.

Liên hệ qua Zalo
hotline
0818831883
popup

Số lượng:

Tổng tiền: