HUD Hiển thị tốc độ kính lái Mercedes Benz

80₫
Màn hình HUD (màn hình hiển thị trên kính lái) là màn hình ứng dụng công nghệ HUD (Head-up Display) hiển thị thông tin trên kính lái, đúng tầm mắt quan sát của tài xế, giúp tài xế không cần phải cú...
Đánh giá chi tiết

Màn hình HUD (màn hình hiển thị trên kính lái) là màn hình ứng dụng công nghệ HUD (Head-up Display) hiển thị thông tin trên kính lái, đúng tầm mắt quan sát của tài xế, giúp tài xế không cần phải cúi xuống nhìn bảng đồng hồ để biết thông tin, tránh mất tập trung.

Màn hình HUD được phát triển với mục đích đầu tiên là giúp tài xế tập trung hơn trong quá trình điều khiển phương tiện. Với vị trí đúng tầm mắt quan sát của tài xế khi ngồi trên xe, tài xế sẽ không cần phải hạ tầm mắt xuống nhìn thông tin hiển thị bảng đồng hồ và có thể dễ dàng nhận biết thông tin nhanh chóng, giúp đảm bảo an toàn trong giao thông.

Thực tế, công nghệ HUD đã từng được ứng dụng từ rất sớm, chủ yếu là phục vụ trong phương tiện quân sự. Để giúp phi công trong chiến tranh làm việc hiệu quả hơn, công nghệ HUD đã cải tiến và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong các cuộc tấn công vào ban đêm. Năm 1988, chiếc Oldsmobile Cutlass Supreme của General Motors được coi là chiếc xe đầu tiên sử dụng HUD. 

Mặc dù được ứng dụng từ sớm nhưng hiện nay, không phải xe hơi nào cũng được ứng dụng công nghệ HUD mà chỉ có trên một số mẫu ô tô đắt đỏ. Tuy nhiên, có nhiều công ty tư nhân vẫn cung cấp công nghệ này là một tùy chọn nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt và sử dụng.

 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0818831883
popup

Số lượng:

Tổng tiền: