Cửa hít tự động Mercedes Benz

Liên hệ
Cửa hít ô tô là gì? Cửa hít ô tô (Soft CLose Automatic Doors) là thiết bị tự động giúp đóng cửa một cách dễ dàng và nhẹ nhàng, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Tự động đóng kín cửa xe ô tô khi ...
Đánh giá chi tiết

Cửa hít ô tô là gì?

Cửa hít ô tô (Soft CLose Automatic Doors) là thiết bị tự động giúp đóng cửa một cách dễ dàng và nhẹ nhàng, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tự động đóng kín cửa xe ô tô khi lắp đặt cửa hít 

Cửa hít hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ: Bên trong 1 đầu có cuộn dây được gắn vào khoang cửa của ô tô, khi cửa mở sẽ có luồng điện chạy qua cuộn dây này tạo thành từ trường. Khi đóng cửa, chúng ta chỉ cần thao tác đẩy nhẹ, lúc này lực từ trong cuộn dây sẽ tạo ra lực hút và thực hiện phần nhiệm vụ còn lại cho đến khi cửa xe hơi thực sự được đóng chặt.

Có nên độ cửa hít ô tô hay không?

“Xe đời càng cao… Càng khó đóng khít cửa”

Để đảm bảo tính an toàn và riêng tư cho người dùng, ở các dòng xe đời mới nói chung, phần cánh cửa được các nhà sản xuất làm khá dày để tăng khả năng cách nhiệt, chống ồn, do vậy thao tác đóng cửa có phần khá nặng nề. Hơn nữa, phần khoang xe luôn được thiết kế kín để đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển nên sau khi 3 cánh cửa đã được đóng thì cánh cuối cùng sẽ rất khó để đóng khít, gây khó khăn với người dùng.

Những tình huống “không may” có thể xảy ra

Trong quá trình sử dụng xe, không ít những phiền toái thậm chí là tai nạn đã xảy ra bởi việc đóng – mở cửa xe như việc đóng cửa quá mạnh không chỉ gây khó chịu cho người ngồi bên trong, mà về lâu dài còn làm cánh cửa dễ bị xệ, khó đóng khít, giảm tuổi thọ của xe, tốn kém chi phí để sửa chữa và bảo trì.

Nếu dùng lực quá nhẹ hoặc chưa đủ mạnh thì cửa xe sẽ không đóng kín hoàn toàn gây mất nguy hiểm cho người ngồi trong xe và người đi đường, đồng thời vô tình bạn đã tạo điều kiện cho những tên trộm cơ hội đột nhập vào bên trong khoang xe của bạn.

Bên cạnh đó, khi không trang bị cửa hít thì những tai nạn nguy hiểm hoàn toàn có thể xảy ra như kẹp tay, kẹp chân hay nỗi lo cửa bị bung ra khi đang di chuyển.

Với cửa hít tự động thì việc “cân đo đong đếm” lực để đóng cửa sẽ không còn cần thiết. Bạn chỉ cần thả nhẹ tay là cửa đã đóng nhẹ nhàng và khóa kín hoàn toàn, không gây ra tiếng ồn hay chấn động mạnh.

Vì vậy, việc trang bị thiết bị cửa hít ô tô tự động là rất cần thiết, đặc biệt là xe hơi dùng cho gia đình.

LỢI ÍCH KHI ĐỘ CỬA HÍT Ô TÔ

Với những bất cấp của hệ thống đóng mở cửa zin trên xe ô tô gây ra, khiến cho nhu cầu cần một (hệ thống) bộ độ cửa hít mới là điều bức thiết, mà rất nhiều tài xế muốn được nâng cấp nhằm:

An toàn: đảm bảo lúc nào cửa trên xe ô tô cũng được đóng chặt, mặc dù bạn chỉ cần dùng một lực rất nhỏ để đóng cửa.

Nguyên lý hoạt động cửa hít thông minh: bạn chỉ cần đẩy cửa đến nửa ngàm khóa, công việc còn lại sẽ do hệ thống hít cửa đảm nhận, nó sẽ tự động hít vào ngàm cuối cùng, giúp cho cửa trên xe hơi của bạn luôn được khóa chắc chắn (đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng cho chiếc xe ô tô của bạn.

Bảo vệ sức khỏe người dùng: Do việc đóng cửa ô tô nhẹ nhàng, giúp cho việc đóng cửa trở nên đơn giản hơn, ngoài ra còn bảo vệ sức khỏe của những hành khách trong xe, do không phải chịu đựng (áp lực mạnh) hoặc tiếng ồn quá lớn do việc đóng cửa trên xe ôtô gây ra.

Thể hiện sự thanh lịch, đẳng cấp người dùng: Việc đóng cửa cực kỳ nhẹ nhàng, giúp bạn có những trải nghiệm thỏa mái hơn, thể hiện đẳng cấp riêng của bạn.

Thiết kế đa dạng, phù hợp cho từng dòng xe: ngày nay không chỉ Mẹc, BMW mới được sử dụng hệ thống bộ cửa hít ô tô thông minh nữa, mà việc nâng cấp độ cửa hít cho tất cả các dòng xe tầm trung rất đơn giản. Với thiết kế đa dạng, phù hợp cho từng dòng xe thì việc nâng cấp cửa hít đơn giản chỉ là việc thay thế hệ thống zin bằng hệ thống hít cửa, hoàn toàn bắt vít và cắm giắc.

🔺 NamBenz cung cấp linh kiện đồ chơi xe Đức chính hãng!

🔺 Hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc gh

🇩🇪 Benzautopart 📲 08.1883.1883

📲 03465-96789 ( hỗ trợ kĩ thuật)

📍C24 - KDC Vạn Phát Hưng - Hoàng Quốc Việt - Q7

Liên hệ qua Zalo
hotline
0818831883
popup

Số lượng:

Tổng tiền: