Camera360 Chính hãng Mercedes Benz

Liên hệ
 Camera360 Chính hãng Mercedes Benz  An toàn luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu khi sử dụng và điều khiển xe hơi. Đặc biệt với chiếc xế hộp hạng sang như Mercedes, Camera 360 độ là trang ...
Đánh giá chi tiết

 Camera360 Chính hãng Mercedes Benz 

An toàn luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu khi sử dụng và điều khiển xe hơi. Đặc biệt với chiếc xế hộp hạng sang như Mercedes, Camera 360 độ là trang bị an toàn thông minh không thể thiếu. 

Màn Hình Camera 360 Oledpro X5S NEW Tucson tại Hà Nội Giá Rẻ - Minh Rambo

Với nhiều tính năng hiện đại, hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thực, Camera 360 độ ô tô là thiết bị hỗ trợ lái xe rất tuyệt vời. Người điều khiển xe sẽ không còn phải lo lắng vì những va chạm và  các tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông. 

Để khách hàng hiểu được những tiện ích mà Camera 360 độ ô tô mang lại sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết đến quý khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống Camera 360 xe Mercedes qua bài viết dưới đây nhé. 

Camera 360 độ dành cho Mercedes - Độ Xe Long Thịnh

LẮP ĐẶT CAMERA 360 ĐỘ CHO XE MERCEDES TẠI TPHCM

Camera 360 độ cho xe Mercedes hay còn gọi là camera panorama, là dạng camera có thể quan sát toàn cảnh xung quanh được tích hợp trên một màn hình tập trung, 1 hệ thống camera panorama bao gồm 4 chiếc camera độc lập có thể chịu được thời tiết nắng mưa, được gắn ở các vị trí khác nhau như: trước đầu xe, ngay đuôi xe và 2 bên kính chiếu hậu, mỗi camera có nhiệm vụ ghi hình từ 4 góc độ của xe rồi tích hợp lại thành 1 hình ảnh 3D trên màn hình chính của xe, giúp người lái có thể quan sát được cảnh vật xung quanh xe.

 

Liên hệ qua Zalo
hotline
0818831883
popup

Số lượng:

Tổng tiền: